Tầm nhìn sứ mệnh

North Pakaging sẽ phấn đấu đến năm 2020 trở thành một công ty nằm trong top 5 công ty dẫn đầu của Việt Nam về lĩnh vực bao bì và phụ kiện máy nghành bao bì. Đáp ứng mọi cart nhu cầu của khách hàng về chất lượng cũng như sự đa dạng và hài lòng của khách hàng về sản phẩm.

Giá trị cốt lõi

  • Mang đến sự bất ngờ: Chúng tôi tạo ra sự bất ngờ cho khách hàng từ sự phục vụ tận tình đến những thiết kế khác biệt nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa chúng tôi còn tạo ra sự bất ngờ đối với chính đồng nghiệp và các đối tác của chúng tôi.
  • Mạo hiểm, sáng tạo và cởi mở: Chúng tôi xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, đánh giá cao sự sáng tạo của đội ngũ nhân viên. Chúng tôi muốn tất cả nhân viên của mình đều không sợ hãi trước những rủi ro và không sợ sai lầm, can đảm đưa ra quyết định nhằm cải thiện khả năng làm việc của mình. Và đặc biệt không làm trái với các quy định của Pháp luật và của công ty.
  • Không ngừng học hỏi và hoàn thiện mình: Chúng tôi luôn khuyến khích nhân viên học hỏi và hoàn thiện chính mình để không bị bế tắc trước công việc. Chúng tôi tin tưởng rằng trong mỗi nhân viên đều có một tiềm năng mà chính bản thân họ cũng chưa khám phá ra được, do vậy việc không ngừng học hỏi để tìm ra giá trị bản thân là một việc rất quan trọng.
  • Thiết lập những mối quan hệ cởi mở và chân thành với đồng nghiệp với khách hàng và đối tác, xây dựng tinh thần đồng đội lành mạnh: Chúng tôi hiểu rằng sự cởi mở và chân thành của mỗi cá nhân sẽ tạo ra những mối quan hệ tốt đẹp nhất bới chúng dẫn đến niềm tin và sự trung thành của họ. Chia sẻ kinh nghiệp cho nhau, xây dựng tinh thần đồng đội để hỗ trợ nhau cùng phát triển.
  • Làm việc hiệu quả: Trong bất cứ hoàn cảnh nào nhân viên của chúng tôi cũng cố gắng làm tốt nhất công việc của họ, tập trung và nghiêm túc trong công việc. Chúng tôi không bao giờ quan niệm công việc của chúng tôi là “đủ tốt rồi” mà luôn sáng tạo và cải tiến không ngừng để làm ra những sản phẩm tốt hơn. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực để hoàn thành công việc.
  • Đam mê và quyết tâm: Đam mê và quyết tâm luôn song hành cùng nhau, chúng tôi luôn có thái độ tích cực và lạc quan về những công việc mình làm và hiểu rằng điều đó cũng ảnh hưởng tích cực với những người khác. Chúng tôi không bao giờ nói rằng “không làm được” hay “không hiệu quả” với công việc của mình.
  • Tôn trọng và khiêm tốn: Ở Phương Bắc chúng tôi luôn luôn tôn trọng ý kiến cá nhân của mỗi người. Lắng nghe những góp ý và chia sẻ chân thành, và khiêm tốn đối xử với mọi người như cách chúng tôi muốn họ đối xử với mình.

Constricted budgets mean that not only do schools face the task of increasing their connectivity with less money to spend, they may https://domyhomework.guru/ also encounter more competition in applying for public funding to help with such projects.